Túi xách và clutch Hermes Verrou : Mẫu túi bán chạy nhất của Hermes

Tui xach và clutch Hermes Verrou 1

Hermes là thương hiệu thời trang danh tiếng đình đám khắp thế giới với những mẫu túi xách và các sản phẩm thời trang xa xỉ, nếu là ”con nghiện” thời trang đích thực, hoặc chí ít bạn có quan tâm đến thời trang, hẳn bạn không thể không biết đến mẫu túi xách và clutch Verrou – 1 trong 5 mẫu túi Hermes bán chạy nhất từ trước đến nay

Túi xách và clutch cầm tay Hermes Verrou.

top 5 mẫu túi bán chạy nhất của Hermes

Thiết kế với phần khóa then cài đặc trưng là một trong những thiết kế xuất sắc của Robert Dumas vào năm 1938. Robert Dumas cũng là người sáng tạo nên những họa tiết nổi loạn và phá cách trên chiếc khăn lụa Hermes trước đó. Verrou có nghĩa là ổ khóa trong tiếng Pháp, giải thích sự đóng cửa giống như ổ khóa ở trung tâm. Túi Verrou mang phom dáng dạng hộp. Nổi bật cùng chất liệu da bê và khóa then cài nữ tính –họa tiết làm tăng vẻ quyến rũ, bí ẩn có phần tinh nghịch cho người dùng. 

Túi Verrou không phải là một chiếc túi mới vì phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2010. Phiên bản đầu tiên được chế tác với dây đeo bằng xích. Phiên bản thứ 2 có dây đeo bằng da mỏng. Và phiên bản mới này từ năm 2020. Dây đeo lớn khá thú vị vì nó định hình lại trải nghiệm của thiết kế. Dây đeo lớn có hai màu và thậm chí có hoa văn. Nó làm cho chiếc túi trông bình thường hơn nhưng bắt mắt hơn.

Tui xach và clutch Hermes Verrou 1

Thiết kế túi Verrou đều được chế tác trên da thuộc  Hermes cuirs precieux. Và có phiên bản túi da bê Hermes với phần dây đeo vai da. Túi da dê Hermes với dây đeo xích đồng. Và phiên bản giới hạn ví cầm tay chất liệu da cá sấu Hermes bóng màu xanh sapphire.