Túi xách Hermes Constance On a summer day : Rực rỡ sắc hè

Tui xach Hermes Constance On a summer day 2

Hermes là thương hiệu thời trang danh tiếng đình đám khắp thế giới với những mẫu túi xách xa xỉ có lẽ ai cũng biết đến như Birkin, Kelly, Constance và nếu là ”con nghiện” thời trang đích thực, hoặc chí ít bạn có quan tâm đến thời trang, hẳn bạn không thể không biết đến mẫu túi Constance On a summer day với màu sắc rực rỡ, tươi mới mang lại nhiều cảm xúc.

Túi xách Hermes Constance On a summer day : Rực rỡ sắc hè.

Mẫu túi Hermes Constance vốn được thiết kế lần đầu vào năm 1969 bởi nghệ sĩ Catherine Chaillet và gắn với biểu tượng thời trang Jacqueline Kennedy Onassis. Điểm nhấn của chiếc túi là phần trung tâm với chữ H to bản. Thiết kế tối giản, không cầu kỳ cùng kỹ thuật thủ công tinh xảo của các nghệ nhân nhà Hermes khiến Constance dễ dàng chinh phục hàng triệu cô gái trẻ trên khắp thế giới từ khi ra mắt. Và luôn nằm trong  top 5 mẫu túi Hermes bán chạy nhất từ trước đến nay

Tui xach Hermes Constance On a summer day 1

Tròn bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2017. Hermes giới thiệu phiên bản mới mang tên “On a summer day” hoàn toàn mới. Mang màu sắc rực rỡ, tươi mới của mùa hè đúng như tên gọi của mình. Mẫu túi Constance là mẫu túi hoàn hảo cho những chuyến đi hay những buổi hội hè miên man. Khi nhìn ngắm mẫu túi này, các gam màu hài hòa khiến ta có thể tưởng tượng đến những buổi hè đẹp trời, nắng trong veo với những tia ánh sáng rạng rỡ, gợi cảm xúc khiến cho vạn vật đẹp hơn, cuộc sống thêm tươi vui và trở nên có ý nghĩa.

Cũng giống như những chiếc túi da xa xỉ khác của Hermes. Túi được chế tác và tạo họa tiết trên da bê thuộc của Hermes cuirs precieux. Mỗi chiếc túi xách được sản xuất thủ công bởi một người nghệ nhân duy nhất trong hơn 14 tiếng. Với kiểu dáng tinh tế và phong phú về màu sắc. Constance “On a summer day” phù hợp với những cô gái hiện đại và những buổi picnic đầy thú vị.