Túi xách da cá sấu Hermes Himalayan Birkin : Đỉnh cao của sự sa xỉ.

blank

Thương hiệu Hermes là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới gắn liền với những chiếc túi xách da cá sấu – một trong những sản phẩm xa xỉ đắt tiền và rất khó sở hữu,mà đỉnh cao nhất trong đó là chiếc túi Himalayan Birkin  được bán với giá 384.285 USD. Nằm trong top những mẫu túi xách da cá sấu Hermes được đấu giá cao nhất.

Túi xách da cá sấu Hermes Himalayan Birkin : Đỉnh cao của sự sa xỉ.

tui xach da ca sau Hermes 2

Đối với nhiều người. Việc sở hữu một món hàng của Hermes, hay nói đúng hơn là 1 chiếc túi của Hermes là sự thể hiện của địa vị, sang trọng và quyền lực. Đặc biệt là những chiếc túi da cá sấu Hermes với mức giá bằng cả 1 gia tài. Nằm trong bộ sưu tập túi Brikin nổi tiếng của Hermes. Thế nhưng chiếc túi mang tên Himalayan Crocodile Brikin còn đắt đỏ và hiếm hoi hơn thế nữa. Bởi với chất liệu là da cá sấu bạch tạng quý hiếm nên mỗi năm, Hermes chỉ có thể sản xuất được khoảng 2 chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin từ 50 con cá sấu Nam Mỹ.

tui xach da ca sau Hermes 3

 Theo mô tả của nhà đấu giá Christie. Nó được làm từ da cá sấu bạch tạng trên dòng sông Nile, châu Phi. Một loại da thuộc cực kỳ quý hiếm của Hermes cuirs precieux – Hcp. Thiết kế của chiếc túi đắt đỏ này lấy ý tưởng từ hình ảnh dãy núi Himalaya hùng vĩ. Quá trình nhuộm da vô cùng tốn công và mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bản thân chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin được nạm 245 viên kim cương với móc khóa được chế tác bằng vàng trắng 18 carat nặng 68.4 gram. Đây được xem là chiếc túi Birkin xa xỉ và hiếm hoi nhất Hermes từng sản xuất.

Rachel Koffsky, người đứng đầu bộ phận bán hàng túi xách và phụ kiện tại Christie. Cho biết: Túi xách Himalaya là túi xách được nhiều nhà sưu tập trên thế giới thèm muốn nhất. “Những người thợ với trình độ tay nghề cao nhất đã làm ra chúng. Và chúng đại diện cho đỉnh cao của nghề thủ công”, ông nói thêm.