Quy trình sản xuất của 1 chiếc cà vạt mang thương hiệu Hermes.

cà vạt mang thương hiệu Hermes - thành phẩm

Hòa cùng xu hướng mới của thế giới. Chúng tôi – đơn vị nhập khẩu và phân phối đầu tiên của thương hiệu da danh tiếng thế giới Hermes cuirs precieux – Hcp, mang đến nguồn nguyên liệu chính hãng và đẳng cấp nhất thế giới đồng hành cùng sự phát triển của ngành chế tác sản phẩm từ da cao cấp Việt Nam.

 Bên cạnh những chiếc túi xách trứ danh hay những chiếc khăn lụa tinh tế làm nên thương hiệu thời trang đình đám Hermes, cà vạt mang thương hiệu Hermes cũng đã và đang làm nên tên tuổi cũng như trở thành phụ kiện không thể thiếu trong bộ suit lịch lãm của những quý ông thành đạt. Nếu như những chiếc túi hay giày dép được làm từ chất liệu da thuộc quý hiếm của Hermes cuirs precieux. Những chiếc cà vạt lại mang chất liệu lụa cao cấp mềm mượt và mát rượi. Hấp dẫn các khách hàng bởi dải màu đồ sộ cùng những họa tiết đẹp mắt. Lịch thiệp và sành điệu rất ít thương hiệu có thể sánh kịp.

cà vạt mang thương hiệu Hermes

Cà vạt mang thương hiệu Hermes – Phụ kiện yêu thích của các quý ông thành đạt.

cà vạt mang thương hiệu Hermes (1)

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1949. Cà vạt lụa Hermes ấn tượng vì được sử dụng 40 màu gốc để tạo ra hơn 75. 000 sắc màu khác nhau. Đây là một con số khổng lồ. Và sẽ không ngoa khi nói rằng Hermes có đủ cà vạt mang tất cả các màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng ra. Ngoài màu sắc thì hoa văn là điểm đặc biệt là Hermes có đội ngũ hơn 14 nhà thiết kế để sáng tạo cũng như thiết kế hoạ tiết. Màu sắc cho mỗi bộ sưu tập mới.

Bên cạnh đó, cà vạt Hermes được may rất công phu qua nhiều công đoạn.

Không phải ai cũng biết trước khi được đặt ngay ngắn bên trong chiếc hộp màu cam trứ danh. Chiếc cà vạt Hermes đã phải kinh qua những công đoạn sản xuất đặc biệt như thế nào. Chùm ảnh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh về quy trình tạo nên những chiếc cà vạt. Giá khởi điểm 180 USD (hơn 4 triệu VNĐ) của nhà mốt Pháp lừng danh.

cà vạt mang thương hiệu Hermes - Thiết kế
Thiết kế: Có tới 14 nhà thiết kế đồ họa cùng làm việc để sáng tạo nên họa tiết cũng như màu sắc cho những chiếc cà vạt của mùa mới. Khi đã ưng ý với kết quả, họ sẽ dùng khuôn và tô mẫu bằng tay lên vải lụa.
blank
Chọn màu: Mỗi chiếc cà vạt của Hermes thường có 10 màu. Và Hermes cũng là thương hiệu mang đến nhiều lựa chọn màu sắc nhất trong thị trường cà vạt.

Quy trình sản xuất của 1 chiếc cà vạt mang thương hiệu Hermes.

blank
Pha màu: Hermes sử dụng 40 màu gốc để tạo ra hơn 75.000 sắc màu khác. Đây là một con số khổng lồ và sẽ không ngoa khi nói rằng Hermes có đủ cà vạt mang tất cả các màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng ra.
blank
In vải: Mẫu in sau đó được đưa đến nhà in. Mỗi cuộn vải lụa sẽ được in theo trình tự từ họa tiết nhỏ tới họa tiết lớn và từ màu đậm tới màu nhạt.
cà vạt mang thương hiệu Hermes - căng vải
Giữ cho mẫu in được ngay ngắn: Từng cuộn vải lụa sẽ được căng qua trục in để đảm bảo họa tiết được in thật thẳng hàng, ngay ngắn.

Quy trình sản xuất của 1 chiếc cà vạt mang thương hiệu Hermes.

cà vạt mang thương hiệu Hermes - cắt vải
Cắt vải: Từng phần vải của một chiếc cà vạt sẽ được cắt lần lượt. Một chiếc cà vạt của Hermes bao gồm 2 phần vải được cắt từ cùng một mảnh lụa thay vì 3 phần như những chiếc cà vạt thông thường.
cà vạt mang thương hiệu Hermes - may
May: 2 phần vải sẽ được ráp lại với nhau bằng tay để tạo thành một chiếc cà vạt hoàn chỉnh. Mặt sau cà vạt với phần đuôi mang hình dạng đuôi én trứ danh được người thợ may tạo ra bằng cách gập và may 5 lần liên tiếp. Hermes muốn mặt sau của chiếc cà vạt cũng đẹp y hệt như mặt trước.
blank
Kiểm tra: Người thợ sẽ cắt bỏ vải thừa. Kiểm tra màu sắc và kích cỡ của chiếc cà vạt xem đã đúng chuẩn chưa. Sau đó cẩn thận ủi chiếc cà vạt. Chiếc cà vạt sẽ được kiểm tra thêm một lần cuối trước khi xuất xưởng. Giai đoạn sản xuất một mẫu cà vạt. Từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành thường mất 2 tháng.
blank
Hoàn thiện. Chiếc mác Hermes được khâu vào mặt sau của chiếc cà vạt với 4 mũi khâu ở 4 góc. Chiếc mác này luôn nằm cách đuôi cà vạt 8 inch ~ 20,32 cm.
cà vạt mang thương hiệu Hermes - thành phẩm
Thành phẩm : Giá thấp nhất cho một chiếc cà vạt của Hermes là 180 USD ~ 4 triệu VNĐ.