Khoá Clutch nam Italy MMC Colombo CH2W chính hãng.

Ứng dụng :

  • blank

Khoá Clutch nam Italy MMC Colombo CH2W được nhập khẩu chính hãng từ công ty MMC Colombo- Italy. Và được phân phối tại Việt Nam bởi Hcp Việt Nam.

Khoá Clutch nam Italy MMC Colombo CH2W – Phụ kiện hàng hiệu.

MMC Colombo được thành lập vào năm 1969 tại Varese bởi gia đình Colombo. Chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các phụ kiện kim loại chất lượng cao cho hàng da.  Và các mặt hàng thời trang cao cấp.

Dựa vào tay nghề truyền thống của Ý với công nghệ tiên tiến nhất. Khóa Clutch nam Italy MMC Colombo CH2W được thực hiện với sự trợ giúp của phần mềm CAD / CAM tinh vi. Nguyên liệu được chế tác từ đồng thau rắn,mạ vàng và niken thu được bằng cách xử lý mạ điện. Phạm vi độ dày của lớp phủ: 0,06 / 0,10 micron. Bề mặt được đánh bóng thủ công tỉ mỉ.

Sản phẩm khóa Clutch nam CH2W của MMC Colombo đẹp hoàn hảo. Và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ ngành thời trang cao cấp. Khóa Clutch Italy Colombo CH2W là món phụ kiện chất lượng cao. Thể hiện sự đẳng cấp và thanh lịch. Đặc trưng phong cách Made in Italy.

HCP Việt Nam : Đơn vị nhập khẩu, phân phối da thuộc và phụ kiện chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

https://hcp.vn/hermes-cuir-precieux-hcp-viet-nam-nguyen-lieu-da-quy-cua-Hermes/

Ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu da thuộc chính hãng và đẳng cấp nhất thế giới của Hermes cuirs precieux. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các phụ kiện dành cho ngành da và thời trang cao cấp chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi mang đến cuộc cách mạng trong nguyên liệu chế tác sản phẩm thủ công cao cấp để đồng hành cùng sự phát triển của ngành chế tác thủ công Việt Nam.