Những mẫu túi xách da cá sấu Hermes được đấu giá cao nhất.

tui xach da ca sau Hermes duoc dau gia cao nhat 2

Thương hiệu Hermes là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt những chiếc túi xách da cá sấu Hermes là một sản phẩm xa xỉ đắt tiền và rất khó sở hữu. Dưới đây là những mẫu túi xách Hermes được đấu giá cao nhất được ghi nhận tại sự kiện đấu giá Christie – Nơi hội tụ của giới siêu giàu mê hàng hiệu.

Những mẫu túi xách da cá sấu Hermes được đấu giá cao nhất.

Hermes Niloticus Crocodile Himalaya Birkin 30.

tui xach da ca sau Hermes duoc dau gia cao nhat 1

Đứng đầu trong các siêu phẩm túi da cá sấu Hermes là chiếc túi Hermes Niloticus Crocodile Himalaya Birkin 30. Theo mô tả của nhà đấu giá Christie. Nó được làm từ da cá sấu bạch tạng trên dòng sông Nile, châu Phi. Một loại da cực kỳ quý hiếm của Hermes cuirs precieux. Bên cạnh đó, phần khoá của túi là chất liệu vàng trắng 18k và kim cương. Túi xách Hermes da cá sấu từng nhiều lần được đấu giá tại Christie. Vào năm 2017, có người bỏ ra tới 384.285 USD để sở hữu nó.

Hermes Niloticus Crocodile So Black Birkin 30.

tui xach da ca sau Hermes duoc dau gia cao nhat 2

Chiếc túi xách từng được đấu giá này nằm trong bộ sưu tập Hermes So Black. Hermes Niloticus Crocodile So Black Birkin 30 được sản xuất số lượng giới hạn nên khá hiếm trên thị trường. Cũng được chế tác bằng da cá sấu Hermes cuirs precieux và phần kim loại đắt giá. Nhưng mẫu túi da Hermes này mê hoặc giới nhà giàu ở màu đen tuyền sang trọng bí ẩn. Năm 2019, nó được bán ra với giá 209.553 USD tại một phiên đấu giá ở Hongkong, Trung Quốc.

Hermes Kelly Himalaya Niloticus Crocodile Retourne Kelly 25.

tui xach da ca sau Hermes duoc dau gia cao nhat 4

Bên cạnh Birkin. Dòng túi Hermes Kelly cũng rất “được lòng” các tín đồ thời trang giàu có trên thế giới. Tại phiên đấu giá năm 2019 ở Hongkong (Trung Quốc), thiết kế Himalaya Niloticus Crocodile Retourné Kelly 25 với phần cứng bằng paladi đã về tay chủ với giá 241.789 USD.

Hermes Metallic Bronze Chèvre Leather Birkin 25.

 

tui xach da ca sau Hermes duoc dau gia cao nhat 3

Mẫu túi Hermes Metallic Bronze Chevre Leather Birkin 25 tuy không phải làm bằng da cá sấu nhưng cũng rất được săn đón. Chiếc túi Birkin với ổ khóa bằng vàng đã được bán với giá 109.500 USD tại phiên đấu giá ở Paris (Pháp) năm 2017.

Nếu bạn thắc mắc tại sao cùng là da cá sấu mà tại sao những chiếc túi Hermes lại bán được với cái giá cao ngất ngưởng như vậy. Mời bạn đón đọc bài viết sau để giải đáp : Vi-sao-tui-xach-hermes-lai-dat-do-nhu-vay ?