Nhà máy thuộc da Tanneries du Puy : Nơi khởi nguồn của sự xa xỉ mang tên Hermes

nha may thuoc da Tanneries du Puy 2

Được thành lập vào năm 1946,nhà máy thuộc da Tanneries du Puy nổi tiếng với bí quyết chế tạo da bê cao cấp truyền thống,và xuất khẩu da thuộc cao cấp ra khắp thế giới. Ngày 26/11/2013, nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất cho các sản phẩm thời trang của mình. Tập đoàn xa xỉ Hermes đã mua lại nhà máy thuộc da lâu năm này thông qua công ty con của mình là Hermes cuirs precieux.

nha may thuoc da Tanneries du Puy

Nhà máy thuộc da Tanneries du Puy : Nơi khởi nguồn của sự xa xỉ mang tên Hermes.

Kể từ khi thành lập,nhà máy thuộc da Tanneries du Puy đã phát triển và lưu giữ bí quyết truyền thống trong sản xuất da bê cao cấp. Sản phẩm da bê thuộc của nhà máy được các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới ưa chuộng. Hơn 50% doanh số của nhà máy đến từ nước ngoài: Châu Âu (Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…), Châu Mỹ (Mỹ, Canada, Mexico…) và Châu Á (Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…).

Nhờ bí quyết của mình được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Những miếng da bê chất lượng luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ. Và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp. Nằm trong nhóm các nhà máy thuộc da của Hermes cuirs precieux – Hcp. Tanneries du Puy hợp tác với Tannerie Annonay cũng nổi tiếng thế giới về thuộc da của Hcp. Bổ sung tập hợp chuyên môn với nhau để tạo ra những miếng da thuộc tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu khắt khe về nguồn nguyên liệu cao cấp của Hermes.

nha may thuoc da Tanneries du Puy 2

Nhờ đội ngũ gần 140 thợ thuộc da giàu kinh nghiệm và phương pháp thuộc da truyền thống. Thành quả là những tấm da thuộc hảo hạng tạo nên những món hàng thời trang đắt giá mang thương hiệu Hermes. Tanneries du Puy cung cấp hơn 300 loại da bê hoàn thiện đủ màu sắc. Được công nhận về chuyên môn trong lĩnh vực hoàn thiện Boxcalf. Và trở thành thành viên của “Federation Française de la Tannerie”.