Hermes và những dòng sản phẩm mang tính thương hiệu

Hermes va nhung dong san pham mang tinh thuong hieu

Hermes là nhà mốt hàng đầu thế giới được các tín đồ thời trang khắp nơi ưa chuộng, trải dài lịch sử gần 200 năm phát triển, Hermes đã nâng tổng số ngành hàng của mình lên đến con số 16 nhưng trong đó,có những dòng sản phẩm mang tính thương hiệu không thể soán ngôi như 1 cách khẳng định chắc nịch sự thành công và cũng là niềm tự hào của Hermes. 

Hermes và những dòng sản phẩm mang tính thương hiệu.

Yên ngựa và các sản phẩm về ngựa.

Chiếc hộp màu cam và biểu tượng cỗ xe ngựa quý tộc của Hermes đã trở nên quen thuộc với mọi tín đồ thời trang. Được sáng lập năm 1837 bởi Thierry Hermes, chuyên gia làm yên ngựa bằng da thuộc. Ngay từ thời điểm ấy, các sản phẩm của Hermes đã hướng đến sự tinh xảo. Chiếc yên ngựa với những mũi khâu chỉ có thể làm thủ công, chỉn chu và tinh tế, được giới quý tộc ngay lập tức ưa chuộng.

Hermes va nhung dong san pham mang tinh thuong hieu

Bước sang thế kỷ 20, Hermes bắt đầu đa dạng hóa sản phẩm trong cửa hàng của mình. Tất cả đều sử dụng chất liệu cao cấp cũng như đảm bảo tay nghề thủ công tinh tế đến độ hoàn hảo. Đến nay, bất kỳ cửa hàng nào của Hermes cũng bày bán chiếc yên ngựa – niềm tự hào của nhà mốt, như một cách để nhớ về khởi đầu của thương hiệu lâu đời nhất thế giới.

Túi xách.

Túi xách Hermes cũng chứa đựng không ít câu chuyện thú vị. Năm 1956, công nương Grace Kelly xuất hiện ấn tượng với chiếc túi xách màu đen của nhà mốt để… che bụng bầu trước ống kính của những tay săn ảnh. Nguyên bản của chiếc túi ra đời khoảng năm 1935 nhưng chỉ đến khi công nương Kelly lăng-xê thiết kế kinh điển này thì nhà Hermes mới chính thức đặt tên túi là Kelly.

Một chiếc túi tiêu biểu khác của nhà mốt là Birkin. Ra đời năm 1984 sau khi nữ diễn viên Jane Birkin thổ lộ mong muốn có một chiếc túi cho mình với Chủ tịch của Hermes lúc bấy giờ, ông Jean-Louis Dumas. Để làm ra một chiếc túi Birkin, thợ thủ công cần từ 18 đến 25 giờ và từ 2 đến 3 con cá sấu Hermes Cuirs Precieux đẹp nhất.

Các xưởng thủ công ở Paris chỉ có thể sản xuất khoảng 5 cái mỗi tuần. Để cung cấp cho các cửa hàng Hermes trên toàn thế giới. Các khách hàng giàu có và nổi tiếng phải xếp hàng để được sở hữu chiếc túi này. Thời gian chờ đợi có thể là nhiều năm. “Good things come to those who wait” (Những điều tốt đẹp sẽ đến với người biết chờ đợi). Chẳng phải chúng ta vẫn thường nói với nhau như vậy?

Những điều thú vị về túi xách Hermes Birkin

Bằng nguyên liệu da thuộc Hermes cuirs precieux và kỹ nghệ thủ công tinh xảo của Hermes. Các sản phẩm túi xách của Hermes vẫn đang là niềm mơ ước của 1 nửa thế giới với cái giá bỏ ra để sở hữu những chiếc túi bằng da cá sấu,da đà điểu.. bằng cả một gia tài.

Khăn lụa.

thời trang mang thương hiệu Hermes

https://hcp.vn/nghe-thuat-tren-khan-lua-hermes/

Nghệ thuật trên khăn lụa Hermes – Tuyệt tác của thời trang cao cấp.

Ước tính, cứ 20 giây lại có một chiếc khăn lụa Hermes được bán ra trên toàn thế giới. Những chiếc khăn lụa của Hermes xuất hiện lần đầu vào năm 1937. Đúng dịp kỷ niệm 100 năm ra đời thương hiệu. Sở hữu họa tiết đặc trưng được dệt từ chất liệu lụa hảo hạng. Và kỹ thuật in đảm bảo độ chính xác tới từng chấm màu. Thời gian để hoàn thành một chiếc khăn có thể lên đến 18 tháng. Song những tín đồ của Hermes vẫn luôn kiên nhẫn chờ đợi để sưu tập được những mẫu khăn đặc sắc như tác phẩm nghệ thuật.

Vòng tay Hermes.

blank

Vòng đeo tay thương hiệu Hermes – Món phụ kiện không thể thiếu của các fashionista.

Ra đời vào thập niên 1940, vòng tay Hermes trở thành một trong những biểu tượng của nhà mốt. Collier de Chien (dịch theo nghĩa đen là “vòng cổ chó”) là chiếc vòng tay tiêu biểu được lấy ý tưởng từ thiết kế vòng cổ của một chú bulldog. Mẫu thiết kế này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người có gu thời trang tinh tế. Để từ đó nhà mốt đã phát triển thành nhiều món phụ kiện sành điệu, thời thượng.

Cùng chiếc vòng Collier de Chien đình đám. Vòng tráng men Clic Clac H cũng là món phụ kiện tiêu biểu của nhà mốt. Mỗi sản phẩm gắn nhãn Hermes đều thể hiện đôi tay tài nghệ của các nghệ nhân. Từ mùa này qua mùa khác. Hermes không ngừng mang đến những tuyệt tác thể hiện tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ và hết sức tinh tế.