Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes : Thiết kế siêu mỏng tinh tế

blank

Hermes là thương hiệu thời trang đứng đầu thế giới với những siêu phẩm mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng khao khát sở hữu trong đó có thể kể đến đó là những chiếc đồng hồ đẳng cấp và tinh tế,trong đó có bộ sưu tập Hermes Slim D’Hermes. Bằng thiết kế mỏng manh, đơn giản cùng đường kính mặt đồng hồ lớn đã “hớp hồn” người xem ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes : Thiết kế siêu mỏng.

Dong ho Hermes Slim D’Hermes 1

Những dấu ấn làm nên danh tiếng của Hermes được thể hiện qua nhiều chi tiết của những mẫu đồng hồ Slim d’Hermes. Đó là phần chữ số hiển thị được thiết kế gợi nhớ kiểu chữ được sáng tạo bởi Philippe Apeloig. Nhà thiết kế đồ họa từng cộng tác với Hermes trong nhiều năm. Hay mô típ họa tiết Perspective Cavalière trang trí trên những tấm khăn lụa tinh tế. Bộ sưu tập đồng hồ Slim d’Hermès được chia làm 3 nhóm: cơ bản, phức tạp (complication) và nghệ thuật.

Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes cơ bản.

Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes 2

Ở nhóm đồng hồ cơ bản. Những mẫu đồng hồ Slim d’Hermes gồm hai phiên bản đường kính khác nhau: 32mm và 25mm. Được trang bị bộ máy hoạt động quartz. Có phiên bản nạm kim cương hoặc và mộc cùng với chi tiết dây đồng hồ làm từ kim loại hay những loại dây da thuộc của Hermes cuirs precieux khâu tay với nhiều màu sắc khác nhau.

Phiên bản Slim d’Hermes Complication.

Phiên bản Slim d’Hermes phức tạp với đường kính mặt đồng hồ 39,5mm. Có hai lựa chọn là : thông dụng và tích hợp tính năng đặc biệt. Cả hai phiên bản đều được trang bị bộ máy H1950 độc quyền của Hermes. Mặt siêu mỏng 2,6mm với cơ chế hoạt động tự lên dây. Việc ứng dụng trục tự động xoay cực nhỏ (micro-rotor) góp phần mang vẻ sự mảnh mai cho thiết kế. Mặt sau của vỏ đồng hồ có lắp mặt đá sapphire. Người đeo có thể phần nào hình dung được những bí ẩn trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Hermes.

Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes 3

Với phiên bản phức tạp. Slim d’Hermes được trang bị thêm tính năng lịch vạn niên và lịch tuần trăng. Đây là những tiêu chuẩn vàng để đánh giá đẳng cấp của dòng đồng hồ cao cấp. Tất cả được gói gọn trong một mẫu đồng hồ có thiết kế siêu mỏng, làm nên dấu ấn đột phá của Hermes.

Đồng hồ Hermes Slim D’Hermes nghệ thuật.

Với Hermes. Yếu tố nghệ thuật và kỹ nghệ thủ công đặc biệt trân trọng,tạo nên danh tiếng của thương hiệu. Tinh hoa kỹ thuật chế tác được truyền tải qua ba phiên bản nghệ thuật của Slim d’Hermes: Perspective Cavalière, Koma Kurabe, và La Femme Aux Semelles De Vent.

blank

 

Mẫu đồng hồ Koma Kurabe

Thể hiện sự ngưỡng mộ với bộ môn đua ngựa truyền thống Koma Kurabe tại Kyoto. Mẫu đồng hồ Koma Kurabe cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa kỹ thuật làm sứ của Pháp và nghệ thuật vẽ truyền thống Aka-e – do họa sĩ bậc thầy Buzan Fukushima đảm nhiệm. Chỉ có 12 mẫu đồng hồ Slim d’Hermès Koma Kurabe được sản xuất trên toàn thế giới.

blank

Mẫu đồng hồ Perspective Cavalière.

Với mặt đồng hồ mang những họa tiết được sử dụng trong những mẫu khăn lụa. Người thợ thủ công dùng dao chạm trổ tạo nên những đường rãnh, sau đó đến công đoạn tráng men. Tiếp đến, thủy tinh màu được nấu chảy ở nhiệt độ 800 độ C rồi đổ vào những rãnh hở đã được chạm trổ trước đấy, tạo nên những họa tiết Persepctive Cavalière đặc trưng của nhà Hermes. Có 2 phiên bản mặt đồng hồ và dây đồng hồ da cá sấu là màu đen và xanh navy cho khách hàng lựa chọn.

blank

Mẫu đồng hồ Slim d’Hermès La Femme Aux Semelles De Vent có mặt đồng hồ được vẽ theo một họa tiết khăn vuông đầu tiên của Hermes với kỹ thuật vẽ truyền thống Nhật Bản Aka-e. Đi kèm là bộ dây đồng hồ bằng da cá sấu Hermes cuirs precieux màu nâu được khâu tay chỉ cùng màu tinh tế. Cũng giống như phiên bản Koma Kurabe. Mẫu đồng hồ La Femme Aux Semelles De Vent được làm ra với số lượng giới hạn. Chỉ có 12 chiếc trên toàn thế giới.