Đồng hồ Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre dành cho phái đẹp

Đong ho Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre

Hermes là thương hiệu thời trang đứng đầu thế giới với những siêu phẩm mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng khao khát sở hữu trong đó có thể kể đến đó là những chiếc đồng hồ đẳng cấp và tinh tế và gần đây Hermes thêm 1 lần nữa tôn vinh phái đẹp với tạo phẩm mới: Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre.

Đong ho Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre 2

Đồng hồ Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre : Tạo phẩm mới dành cho phái đẹp.

Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre mới sử dụng mô típ “chuỗi neo” do Robert Dumas. Ông tưởng tượng trong chuyến đi đến bờ biển Normandy năm 1938. Bản phác thảo của ông lấy cảm hứng từ những dây xích nối chiếc thuyền với chiếc neo của nó. Đầu tiên xuất hiện trên một chiếc vòng tay trước khi trở thành một tuyệt tác của Hermes. Chuỗi neo tạo ra vỏ thép hình chữ nhật. Một phiên bản nhỏ nhắn có kích thước 17 x 23 mm – được sản xuất trong các xưởng của Hermes Horloger. Mặt đồng hồ được mạ rhodium và thổi cát trở nên lung linh hơn nhờ 48 kim cương. Những viên kim cương có kích cỡ khác nhau tạo thành những hoa văn bất đối xứng. Bố trí từ vỏ máy sang mặt số tạo cảm giác bắt mắt.

Đong ho Hermes Nantucket Jeté de Chaîne D’Ancre

Top-5-mau-dong-ho-nu-noi-bat-nhat-danh-cho-cac-quy-co/

Tại trung tâm của chiếc đồng hồ. Một bộ máy thạch anh do Thụy Sĩ sản xuất điều khiển kim giờ và kim phút. Một viên kim cương nhỏ lấp lánh tô điểm cho chiếc đồng hồ thêm quyến rũ. Cỗ máy đi cùng dây đồng hồ da bê – Một loại da phổ biến của Hermes cuirs precieux thường xuất hiện trên những chiếc túi Birkin- màu sáng như xanh đậm, hổ phách và hồng. Hoặc dây da đồng hồ cá sấu với các màu etoupe, abyss xanh, xám ngọc trai, đen, cực tím và than hồng.