Đồng hồ Hermes Arceau Squelette : Vẻ đẹp cổ điển thập niên 70

Đong ho Hermes Arceau Squelette

Đồng hồ Hermes Arceau Squelette ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978 do Henri d’Origny thiết kế. Và được Hermes tiếp tục được “thay da đổi thịt” ngoạn mục với phiên bản mới tuyệt đẹp : mặt số khói xám và thiết kế Skeletonized mới mang hơi thở thời đại mới cho mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của hãng.

Đồng hồ Hermes Arceau Squelette : Vẻ đẹp cổ điển thập niên 70.

Hermes Arceau Squelette đạt được sự cân bằng hoàn hảo của sự thanh lịch cổ điển và thiết kế hiện đại. Bằng cách giữ lại các phẩm chất được yêu thích nhất. Và hoà quyện với những chi tiết cải tiến vượt trội về thẩm mỹ và công nghệ. Bộ vỏ đường kính 40 mm chế tác bằng thép không gỉ được đánh bóng. Với phần tai quai hình bàn đạp yên tôn vinh vẻ thẩm mỹ mang tính di sản gắn liền với những chú ngựa của thương hiệu Pháp. 

Đong ho Hermes Arceau Squelette

Hermes Arceau Squelette đạt được sự cân bằng hoàn hảo của sự thanh lịch cổ điển và thiết kế hiện đại

Các thiết kế của thập niên 70 được giữ lại nguyên vẹn như ngày đầu xuất hiện. Mẫu mới Hermes Arceau Squelette được bổ sung mặt số sapphire màu xám bóng mờ hoàn toàn mới. Với hiệu ứng khói lan tỏa đẹp mắt,trở nên trong suốt mờ dần về trung tâm. Khoe được bộ máy lên dây tự động lộ cơ một cách vô cùng tinh tế. Vành ngoài được khắc số Ả – rập phủ bạc tương phản với các cọc phút đính đá quý lấp lánh. Mang đến cho người đeo nó một cái nhìn thoáng qua đầy lãng mạn và thu hút. Ở phía bên dưới. Toàn bộ cầu nối, bánh răng và bánh đà của chiếc đồng hồ “Swiss-made” này đều được thiết kế thanh thoát.

blank

Linh hồn của mẫu đồng hồ thiết kế bộ máy chuyển động tự động Sellita SW300 Skeleton. Mang theo nguồn dự trữ năng lượng 42 giờ và hoạt động với tốc độ 28.800 rung mỗi giờ. Cuối cùng.  Dây đeo đồng hồ để hoàn thiện cỗ mãy thời gian là bộ dây da đồng hồ cá sấu sang trọng từ da thuộc của Hermes cuirs precieux. Và được chế tác thủ công từ những nghệ nhân lành nghề. Có nhiều màu sắc khác nhau cho chủ nhân đeo đồng hồ lựa chọn. Tất cả đều được làm từ da cá sấu cao cấp và sử dụng khóa gập tiện lợi.