Đồng hồ Hermes Arceau Pocket Aaaaargh : Thỏa mãn thú vui tao nhã hoài cổ của các quý ông hiện đại.

blank

Ngày nay đồng hồ bỏ túi có vẻ đã bị thay thế hoàn toàn bởi những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại tiện lợi, tuy nhiên vẫn có nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp vẫn cho ra mắt những mẫu đồng hồ bỏ túi mới nhằm thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm và lưu giữ của những quý ông hiện đại, đồng hồ Arceau Pocket Aaaaargh đến từ nhà mốt Hermes là 1 trong nhiều mẫu điển hình cho giá trị hoài cổ cần được lưu giữ này. 

blank

Đồng hồ Hermes Arceau Pocket Aaaaargh : Thỏa mãn thú vui tao nhã hoài cổ của các quý ông hiện đại.

Sau hình ảnh chú gấu cáu kỉnh trên Slim of Hermès Grrrr!. Và tiếng sói tru dưới ánh trăng trên Arceau Awooooo. Arceau Pocket Aaaaargh! là mẫu đồng hồ tiếp theo tham gia vào bộ sưu tập mãnh thú do nghệ sĩ người Anh Alice Shirley sáng tạo. Trên chất liệu vàng trắng kinh điển. Những nghệ nhân đã kết hợp giữa kỹ nghệ chế tác da thủ công. Và kỹ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp để tạo ra một chiếc đồng hồ bỏ túi có một không hai. Được tiếp nhịp bởi bộ chuyển động H1924 điểm chuông theo phút và công nghệ tourbillon, Arceau Pocket Aaaaargh!

Đồng hồ Hermes Arceau Pocket Aaaaargh : Thú vui tao nhã hoài cổ

Mẫu thiết kế khủng long bạo chúa được chế tác cầu kỳ từ những kỹ năng phức tạp nổi bật trên phần nắp. Đầu và vảy được làm bằng da khảm. Hàng ngàn mảnh da thuộc của Hermes cuirs precieux nhiều màu được cắt bằng tay tinh tế được khảm từng miếng một để tái tạo trung thực thiết kế nguyên gốc. Con mắt – có thể được nhìn thấy ở cả hai mặt của nắp – được làm với kỹ thuật cắt cabochon trên chất liệu men Grand Feu. Cuối cùng, phần hàm và lưỡi được chế tác bằng kỹ thuật cẩn chìm trên da. Những miếng da bò Hermes cuirs precieux tốt nhất được cắt từ các phần khác màu nhau. Được lạng mỏng chỉ 0.5mm trước khi ghép liền với nhau trên nền men. 

Đồng hồ Hermes Arceau Pocket Aaaaargh : Thú vui tao nhã hoài cổ

Được tiếp nhịp bởi bộ chuyển động H1924 điểm chuông theo phút và công nghệ tourbillon

Trên chiếc đồng hồ bỏ túi. Vị vương của loài khủng long săn mồi khép hờ cặp hàm đáng sợ. Và giương đôi mắt linh hoạt sống động qua bàn tay của các nghệ nhân đồng hồ Hermes. Được hoàn thiện trong một tháng làm việc tỉ mỉ với kỹ thuật độc quyền của hãng. Cuối cùng để hoàn thiện cho tạo tác này. Hermes sử dụng dây đồng hồ da cá sấu Hermes cuirs precieux – Hcp màu xanh lá cây mờ gắn chặt vào phần kiềng chữ nhật giúp làm nổi bật bức tranh tổng thể.