Đồng hồ Galop Hermes – Nguyên vẹn giá trị thương hiệu

Đồng hồ Galop Hermes 2

Hermes là thương hiệu thời trang đứng đầu thế giới với những siêu phẩm mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng khao khát sở hữu trong đó có thể kể đến đó là những chiếc đồng hồ đẳng cấp và tinh tế, mới đây ở sự kiện SIHH 2019 Hermes trình làng mẫu đồng hồ Galop đã truyền tải được trọn vẹn giá trị nguyên bản của mình. Với hình tượng bàn đạp, yên ngựa và chiếc hàm thết. Cả ba đã được kết hợp lại trong siêu phẩm đồng hồ này.

Đồng hồ Galop Hermes 3
 

Đồng hồ Galop Hermes – Nguyên vẹn giá trị thương hiệu.

Như chúng ta đã biết. Khi nhắc về Hermes người ta nhớ về các sản phẩm từ da thuộc và yên cương ngựa. Những sản phẩm này được thương hiệu lâu đời của nước Pháp chế tác và phát triển ngay từ những ngày đầu. Trải qua hơn 180 năm. Hermes đã trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với các sản phẩm từ da thuộc. Và những cỗ máy thời gian với thiết kế đẳng cấp và quy trình sản xuất theo quy chuẩn Swiss Watch của Thụy Sỹ trong đó có mẫu đồng hồ Galop Hermes.

Đồng hồ Galop Hermes

Tôn vinh các đường nét nguyên bản mạnh mẽ của Hermes. Ini Archibong – Người thiết kế ra mẫu đồng hồ Galop Hermes – đã biến tấu vỏ đồng hồ thành hình yên ngựa. Trong khi biến tấu phần dây da  đồng hồ theo cấu trúc một chiếc dây cương. Để đảm bảo tính thanh lịch của đồng hồ. Phần núm chỉnh được tùy biển xuống góc 6 giờ. Đảm bảo cho Galop phần nhìn gọn gàng và xinh xắn. Nếu tinh ý hơn. Bạn có thể thấy số chỉ giờ ‘8’ cũng đã được điều chỉnh thành hình bàn đạp ngựa một cách vô cùng duyên dáng. Hoàn thiện một time-piece đậm chất Hermes

Đồng hồ Galop Hermes 2

Đồng hồ Galop Hermes mặc dù không sở hữu nhiều các tính năng phức tạp hay sáng tạo chất liệu mới. Cỗ máy thời gian này gây ấn tượng đặc biệt nhờ hình dáng độc đáo của nó. Trên vỏ và mặt số cùng hàng chữ số Ả Rập ấn tượng tạo thành dòng chảy xuyên suốt về thẩm mỹ. Tất cả bốn phiên bản của Galop đều có chữ số Ả Rập. Và được làm bằng thép ether hoặc vàng hồng. Dây đeo bằng chất liệu da cá sấu của Hermes cuirs precieux trứ danh. Cái tên Galop Hermes cũng là sự chơi chữ đầy dí dỏm giữa sự nam tính và nữ tính. Tựa như những nước ngựa phi khi nhanh khi chậm, uyển chuyển mà đầy mạnh mẽ..