Da kỳ đà Hermes cuirs precieux – Nguyên liệu da quý của Hermes

da kỳ đà Hermes cuirs precieux

Hermes cuirs precieux – Hcp VN : Mang nền tinh hoa da thuộc Pháp đến Việt Nam – Đồng hành cùng sự phát triển của ngành chế tác sản phẩm từ da cao cấp.

Thường xuất hiện trên những sản phẩm xa xỉ đắt giá, da kỳ đà Hermes cuirs precieux là một trong những cực phẩm da quý hiếm bên cạnh da cá sấu,da đà điểu,da bê của Hermes. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, Hcp đã thành lập những trang trại tiêu chuẩn tại Malaysia nuôi kì đà hoa thương phẩm. Bài viết này giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tính chất và các ứng dụng của Hermes trên loại da này.

Đặc điểm và nguồn gốc.

da kỳ đà Hermes cuirs precieux

Kỳ đà thuộc họ bò sát lớn và có cổ dài, đuôi và chân chắc khỏe. Nó nhìn giống như con thằn lằn ở Việt Nam nhưng to và dài hơn. Chiều dài lên đến 2,5 đến 3m và nặng khoảng 10 cân. Đầu nó có hình tam giác nhọn về phía mõm, thân hình to lớn.

Con kỳ đà thường tập trung tại những vùng rừng núi gần sông suối, khe lạch. Chúng thích những nơi ẩm thấp, ít ánh sáng để sinh sống và làm tổ. Có khả năng thích ứng với môi trường thiên nhiên rất tốt và biến đổi theo từng đợt khí hậu. Con kỳ đà thuộc dạng ăn thịt,con mồi thường là chuột, bọ, ếch, nhái, rắn, cá.

Malaysia là vựa kỳ đà lớn nhất bởi có khí hậu nóng ẩm và những khu rừng nhiệt đới. Chính vì thế Hcp đã thành lập công ty đầu tiên với những trang trại tiêu chuẩn tại Malaysia nuôi kì đà hoa thương phẩm. Và đã cho ra những miếng da kỳ đà thượng hạng nhất thế giới.

Da kỳ đà Hermes cuirs precieux – Nguyên liệu da quý của Hermes

da ky da nubuck Hermes cuirs precieux vang den

Da kỳ đà có độ dày trung bình 0.4 – 0.6mm. Mỏng hơn những loại da khác của Hermes như da cá sấu, da đà điểu, da bò bê. Loại da này có lượng canxi thấp vì thế nó mang lại sự mềm dẻo. Tạo cho sản phẩm làm ra từ nó thêm phần tinh tế mềm mại đặc sắc hơn.

da kỳ đà Hermes cuirs precieux

Da kỳ đà Hermes cuirs precieux đẹp ở những vòng tròn nhỏ chạy dọc trên phần lưng. Phần da bụng có vân hình vuông nhỏ và chạy dọc bụng. Độc đáo và có tính thẩm mỹ cao nên chúng thường được Hermes áp dụng trên những chiếc túi xách và ví cầm tay đắt giá.

blank