Bộ sưu tập túi Hermes Birkin quý hiếm ai cũng khao khát sở hữu

Bộ sưu tập túi Hermes Birkin đắt giá

Hermes là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời bậc nhất trên thế giới,gắn liền với những sản phẩm thời trang xa xỉ mà nổi bật nhất đó là bộ sưu tập những chiếc túi xách Birkin quý hiếm đáng giá. Không những được chế tác thủ công bằng da thuộc thượng hạng của Hermes cuirs precieux mà những chiếc túi này còn được nhà mốt sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế.

Bộ sưu tập túi Hermes Birkin quý hiếm ai cũng khao khát sở hữu.

Birkin 35 So Black in black box calf BHW 

Bộ sưu tập túi Hermes Birkin đắt giá

Chiếc Birkin này được thiết kế bởi Jean Paul Gaultier trong nhiệm kỳ của mình. Cả chiếc túi là 1 màu đen đơn sắc nhưng cực kỳ sang trọng, do phần ngoài cũng được phủ PVD màu đen. Từng là một chiếc túi gây tranh cãi (không giống như bản thân Gaultier). Nó đã bị lôi ra khỏi các cửa hàng không lâu sau khi ra mắt do lo ngại về tinh tế. Ngày nay. Sự hiếm có của nó đã làm cho nó trở thành một mặt hàng nóng tại các cuộc đấu giá.

Birkin 30 Patchwork Vert Crocodile Bag PHW

bộ sưu tập túi Hermes Birkin

Là một trong những thiết kế thể hiện sức sáng tạo vô hạn của nhà mốt. Birkin 30 Patchwork Vert Crocodile Bag PHW thể hiện 4 sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây từ 6 loại da thuộc khác nhau của Hermes cuirs precieux – Hcp. Đây là một hình mẫu thể hiện sự tinh thông kinh nghiệm của các nghệ nhân làm da khi kết hợp nhiều loại da thuộc với nhau. Như da cá sấu Porosus,da Chevre,da Epsom,da Clemence, da Evercolor và da Box Calf. Cùng nội thất màu hồng Rose Azalee nổi bật. Birkin 30 Patchwork Vert Crocodile Bag PHW nằm trong bộ sưu tập những chiếc túi Birkin đắt giá và quý hiếm nhất.

Birkin 35 Shadow Bag in Alezan Evercalf

blank

Một thiết kế đột phá thoát khỏi thiết kế thông thường mang tính biểu tượng của Jean Paul Gaultier vào năm 2009. Thay vào đó, các chi tiết được chạm nổi, tạo ra hiệu ứng bóng râm. Không thể phủ nhận kiểu dáng đẹp và chắc chắn là của hiếm. Chiếc túi này là mơ ước của bất kì nhà sưu tập nào.

Birkin 25 One Two Three

blank

Một cái tên đã thể hiện sự độc đáo của chiếc túi. “One Two Three” đến từ kiến ​​trúc sư, họa sĩ và nghệ sĩ Nigel Peake. Sự hợp tác thứ hai của ông với Hermes. (Trước đây ông cũng đã thiết kế một chiếc khăn quàng cổ). Có các tác phẩm nghệ thuật có màu sắc sống động. Lấy cảm hứng từ bánh xe đu quay Grande Roue de la Concorde ở Paris. Birkin 25 One Two Three được chế tác thủ công bằng da thuộc Hermes Cuirs Precieux với màu sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.